Hướng dẫn cần thiết cho việc thiết kế căn nhà luôn đẹp và hiện đại nhất

02:07:00 07/07/2016

Một số có thể nghĩ rằng một nhà tối giản có vẻ nhàm chán và đơn giản. Nhưng bạn là sai. Một ngôi nhà nhỏ trông thật sự tuyệt vời và có một gia vị và cuộc sống khác nhau. Ngoài cái nhìn tốt đẹp, nó cũng có vẻ êm dịu và năng lượng. Nếu bạn muốn có một ngôi nhà tối giản, đây là một số điểm để xem xét.

1. Sử dụng sàn đơn giản.

thiet ke nha dep” 
data-cke-saved-src=

Đối với màu sắc của bạn, bạn có thể sử dụng những người mà không căng thẳng cho mắt. Nó sẽ cho tác dụng làm dịu. Bạn có thể sử dụng màu sắc trái đất như rám nắng, nâu và xanh lá cây. Bạn có thể sử dụng bất kỳ màu miễn là nó có vẻ đơn giản. Màu trắng là sự tối giản và chủ yếu là lựa chọn của nhiều nhà thiết kế tối giản. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng màu sắc tươi sáng cho giọng của bạn.

3. Đặt đồ nội thất tối thiểu.

Thiet Ke Nha” 
data-cke-saved-src=

Đối với các bảng của bạn và các mặt phẳng khác, tránh đặt rất nhiều công cụ và đồ trang trí. Xóa nó với bất cứ điều gì như sách, tạp chí và bất cứ điều gì. Nó sẽ trông sạch sẽ và không lộn xộn. Bạn có thể đặt chỉ có một hoặc hai trang trí trên đầu trang của nó. Vì vậy, nếu bạn đã có rất nhiều thứ trước, cho nó đi hoặc bạn có thể bán nhà để xe.

5. Sử dụng trang trí ít hơn.

Nha Dep”
data-cke-saved-src=

Đối với một thiết kế tối giản, tránh đặt nhiều thứ trên tường của bạn. Bạn có thể đặt một hoặc hai bức tường trang trí, nhưng chắc chắn rằng nó có vẻ tốt. Có nó được đóng khung với một màu đồng nhất và chọn một cấu trúc đơn giản. Để lại bức tường khác miễn phí từ bất cứ trang trí.

7. Sử dụng phương pháp điều trị cửa sổ đồng bằng.

Thiet Ke Nha Xinh”  data-cke-saved-src=

Có một lưu trữ tốt cho việc này sẽ giúp bạn tránh lộn xộn. Có tủ, ngăn kéo, kệ và những người khác có thể giữ cho công cụ của bạn. Điều này sẽ ẩn đồ đạc của bạn và sẽ làm cho vị trí của bạn trông gọn gàng và trật tự.

9. Phân bổ một chỗ cho tất cả mọi thứ.

Mau Nha Dep” 
data-cke-saved-src=

Chìa khóa để tạo ra một ngôi nhà tối thiểu là chỉ sử dụng vật phẩm rất quan trọng và cần thiết cho bạn. Những điều cần và đồ nội thất mà bạn cần là những người duy nhất mà bạn nên lưu. Nếu bạn nghĩ rằng bạn thiếu một số thứ cần thiết, sau đó bạn cũng có thể thêm một số. Nhưng bạn cần phải làm đi với những người bạn không thực sự cần.

Đánh giá:

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn
Tư vấn nhanh

0968.68.08.38

 

Đang xử lý...