Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại 4 Tầng Mặt Tiền Anh Vinh tại Quận Tân Bình


Giới thiệu trang sản phẩm

Chủ Đầu Tư  : Anh Vinh

Diện Tích : 5M x 25M

Địa Chỉ : Quận Tân Bình

Với sự kinh nghiệm rất là nhiều năm trong nghề thiết kế nhà và xây dụng các công trình kiến trúc lớn nhỏ khác nhau nên các Kiến Trúc Sư của công ty chúng tôi có thể đáp ứng được các yêu cầu khó khăn của khách hàng và có thể vẽ ra những bản thảo theo đúng ý tường của khách hàng khi họ gợi ý với các Kiến Trúc Sư .

Hầu hết các công trình của công ty chúng tôi khi được hoàn thành nên thì phần lớn là được các chủ đầu tư khen ngợi rất nhiều , từ cách thức bàn giao công trình cho đến phong cách thi công và quản lý của đội ngũ nhân viên của công ty. 

Sau đây là kiến trúc nhà của chủ đầu tư là Anh Sin. 

- Với lới kiến trúc đơn giản hóa nhưng toát lên một vẻ ngoài hiện đại, ngôi nhà với cách thiết kế như thế đã tận dụng hầu hết các không gian trong phòng để có thể tiết kiệm được không gian một cách tốt nhất. 

- Ngôi nhà bao gồm 4 tầng, 1 trệt, 2 lầu , 1 thượng, 

- Gồm 6 phòng ngủ, 2 phòng khách , 1 phòng ăn, 1 nhà bếp, 6 nhà vệ sinh, mỗi phòng có diện tích khá là lớn nên có thể để cả nhà vệ sinh vào mỗi phòng để không gian bên ngoài phòng được thông thoáng hơn

- Riêng tầng thượng thì được chúng tôi thiết kế như một khu nghỉ mát mini như : bàn ghế để giải trí, thư giãn, khoảng sân trống để bạn bè cùng nhau gặp mặt cuối tuần........

những mẫu thiết kế nhà đẹp

thiet ke nha dep

Tư vấn nhanh

0968.68.08.38

 

Đang xử lý...