Mẫu Thiết Kế Nhà Nhà Ống Đẹp và Hiện Đại 3 Tầng Chú Hân tại TT-Huế


Giới thiệu trang sản phẩm

Chủ Đầu Tư : Chú Hân

Diện Tích : 5M x 23M

Địa Chỉ : Huế

Với sự kinh nghiệm rất là nhiều năm trong nghề thiết kế và xây dụng các công trình kiến trúc lớn nhỏ khác nhau nên các Kiến Trúc Sư của công ty chúng tôi có thể đáp ứng được các yêu cầu khó khăn của khách hàng và có thể vẽ ra những bản thảo theo đúng ý tường của khách hàng khi họ gợi ý với các Kiến Trúc Sư .

Hầu hết các công trình của công ty chúng tôi khi được hoàn thành nên thì phần lớn là được các chủ đầu tư khen ngợi rất nhiều , từ cách thức bàn giao công trình cho đến phong cách thi công và quản lý của đội ngũ nhân viên của công ty. 

Sau đây là kiến trúc nhà của chủ đầu tư là Anh Lành. 

- Với lới kiến trúc đơn giản hóa cho ngôi nhà và tận dụng hầu hết các không gian trong phòng để có thể tiết kiệm được không gian một cách tốt nhất. 

- Ngôi nhà gồm 3 tầng, 1 trệt, 1 lầu , 1 thượng, 

- Gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách , 1 phòng ăn, 1 nhà bếp, 5 nhà vệ sinh, mỗi phòng có diện tích khá là lớn nên có thể để cả nhà vệ sinh vào mỗi phòng để không gian bên ngoài phòng được thông thoáng hơn

- Riêng tầng thượng thì được chúng tôi thiết kế như một khu nghỉ mát mini như : có ghế bàn, mái che, giàn hoa lớn ..................

mau nha dep

Tư vấn nhanh

0968.68.08.38

 

Đang xử lý...